Tinh dầu xông muỗi Nhật

190,000 

Mới

Hết hàng

Quy cách đóng gói: hộp gồm 2 lọ, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng shop ko tách ra bán rời từng lọ.
Xuất xứ: Nhật Bản.

Lưu ý: hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại hàng nhái với vỏ hộp giống hệt hàng chính hãng, tuy nhiên nắp hộp hàng nhái là nắp cài, còn nắp hộp hàng chuẩn là nắp dính. Màu sắc hàng nhái không sắc nét như hàng thật. Mong quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản được dùng cho Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản. Khi bốc hơi, tinh dầu đuổi muỗi sẽ không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào, và khi kết hợp với máy đuổi muỗi Nhật sẽ làm ức chế phổi của muỗi sẽ khiễn muỗi khó chịu và bay đi. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, và đây là giải pháp rất hiệu quả cho gia đình để không còn bị khó chịu mỗi khi bị muỗi quấy phá.

Tinh dầu sử dụng là tinh dầu xả hoàn toàn thiên nhiên và an toàn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Để sử dụng máy đuổi muỗi hiệu quả và tiết kiệm tinh dầu, bạn nên dùng bộ đổi nguồn điện 220V-110V. Nếu dùng nguồn 220V thì tinh dầu sẽ đốt nhiều hơn & nhanh hết hơn.

Khi tinh dầu trong máy cạn hết sau khoảng 60 ngày sử dụng (cường độ bật máy 12 tiếng/ngày), cần mua tinh dầu thay thế để máy tiếp tục hoạt động hiệu quả. Tinh dầu đuổi muỗi dùng để thay thế với máy đuổi muỗi là dung dịch không độc hại, an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng lên đến 60 ngày. Thay thế đơn giản, dễ sử dụng, an toàn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments