Sữa PediaSure 850g

Dành cho trẻ từ 1-10 tuổi

559,000 

Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển chiều cao và cân nặng bắt kịp nhanh tốc độ phát triển
Cải thiện tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng
Cho bé một hệ miễn dịch lành mạnh

Danh mục: Từ khóa: , ,

Nếu con bạn biếng ăn, con bạn thiếu thiếu các vi chất thiết yếu, thì Sữa Pediasure BA của hãng Sữa Abbott sẽ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp trẻ biếng ăn bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt.

Sữa Pediasure BA 850g
Sữa Pediasure BA 850g cho trẻ biếng ăn, thiếu hụt chất dinh dưỡng
Đây là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ biếng ăn, trẻ thiếu hụt dinh dưỡng và đặc biệt chúng thích hợp cho việc ăn bằng ống thông của trẻ.

Sữa Pediasure BA đặc biệt hơn những dòng sữa thông thường khác:

  • Không phải bất cứ loại sữa bột nào cũng có thể cho bé ăn thông qua đường ống thông được. Do đó vì một lý do nào đó con trẻ phải dùng đường thông để ăn thì hãy hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn cho con một loại sản phẩm phù hợp nhất. Và Sữa Pediasure BA 850g được xuất hiện nhiều tại các bệnh viện nhờ những công thức tiên tiến và hiệu quả mà chúng mang lại.
  • Với mỗi ly sữa 225ml là bạn đang cung cấp cho con tới 225kcal cho con năng lượng tối ưu mọi hoạt động hàng ngày.
  • Sữa Pediasure BA 850g với mức giá trên 500 nghìn do đó khá phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng, do đó sản phẩm đang chiếm ưu thế cạnh tranh trên thị trường sữa tại Việt Nam.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Sữa Pediasure sẽ giúp bé bắt kịp đà phát triển

Một vấn đề được đặt ra khi bé biếng ăn đồng nghĩa bé sẽ thiếu dinh dưỡng. Và tình trạng biếng ăn ở bé diễn ra lâu sẽ làm bé mất đi cảm giác thèm ăn, cơ thể mệt mỏi và phát triển không đều. Sữa Pediasure BA 850g với sự nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã tìm ra các công thức tiên tiến nhất nhằm cải thiện tình trạng biếng ăn ở bé.
Sữa Pediasure với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối
Sữa Pediasure với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối
  • Sữa Pediasure 850g không chứa Gluten, không chứa đường lactose. Điều này mang lại ý nghĩa cho sự phát triển và hạn chế các chứng bệnh về đường tiêu hóa của bé.
  • Trẻ trở lên ăn ngon miệng hơn nhờ thành phần công thức tiên tiến là sự kết hợp của hệ đường kép với 3 nguồn đạm chất lượng cao. Đây là một trong những công thức kích thích giúp bé ngon miệng hơn.
  • Hơn nữa nhờ công thức đặc biệt của sự kết hợp giữa Probiotic và prebiotic (FOS) có trong Sữa Pediasure 850g. Đây là sự kết hợp vừa giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, vừa mang ý nghĩa cho việc kích thích nhu động ruột hoạt động sẽ giúp bé có cảm giác thèm ăn hơn.
  • Sữa Pediasure 850g cũng chứa hàm lượng AA, DHA khá cao cùng các chất Choline, axit folic giúp hoàn thiện cấu trúc bộ nào. Đây cũng là những thành phần chất giúp bé phát triển trí não, khả năng tư duy cao. Do vậy mẹ yên tâm khi cho con uống Sữa Pediasure 850g mỗi ngày không chỉ tạo lên tốc độ phát triển cân nặng mà cả sự phát triển trí não khá tốt.
  • Hệ xương chắc khỏe, chiều cao lý tưởng nhờ hàm lượng canxi và vitamin D cao trong Sữa Pediasure 850g. Với những trẻ biếng ăn việc có chiều cao thấp cùng hệ xương không mấy chắc khỏe, do đó mẹ hãy bổ sung cho con đủ lượng canxi và vitamin D giúp con có thể bắt kịp tốc độ với các bạn nhé!

Những đối tượng nên sử dụng Sữa Pediasure:

Sữa Pediasure 850g được khuyến cáo nên sử dụng cho trẻ biếng ăn, trẻ chậm lớn thấp còi, trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng.
Trẻ mới ốm dậy cần bổ sung năng lượng hoặc trẻ đang dưỡng bệnh phải ăn bằng ống thông.

 

Sữa Pediasure có thể trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ
Sữa Pediasure có thể trị dứt điểm tình trạng biếng ăn ở trẻ

 

 

Sữa Pediasure 850g nếu pha đúng cách sẽ là nguồn dinh dưỡng có thể được sử dụng thay bữa phụ cho bé. Khi pha sữa các mẹ cần đặc biệt chú ý tới nhiệt độ pha, hãy chỉ pha ở nhiệt độ nước khoảng 37 độ C. Phải chú ý tiệt trùng dụng cụ pha nhất là cho bé ăn bằng đường ống thông để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.

Hãy tìm mua Sữa Pediasure 850g cho bé tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất.

Trọng lượng1 kg
Kích thước20 × 15 × 15 cm
Độ tuổi

Từ 2 đến 15 tuổi

guest
Inline Feedbacks
View all comments