Sữa Opticare Grow & IQ

289,000 569,000 

Mới
 • Phát triển chiều cao tối ưu
 • Tăng chỉ số IQ, mắt sáng, khoẻ
 • Tăng cường miễn dịch
 • Tiêu hoá khoẻ mạnh
 • Phát triển thể chất toàn diện
Mã: N/A Danh mục:

Trong cuộc chạy đua về phát triển tầm vóc cho thấy, không có sự khác biệt nào về sự phát triển của trẻ 0 – 6 tháng tuổi ở nước ta so với các nước khác trong và thế giới. Nhưng trên đường đua đó, chiều cao của trẻ em VN lại “đuối” dần từ giai đoạn ăn dặm và tụt hậu rõ rệt ở các giai đoạn phát triển tiếp theo

Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng suy giảm tầm vóc của người VN là do khẩu phẩn ăn của trẻ mới chỉ đáp ứng 70% nhu cầu năng lượng, 49% nhu cầu canxi; 35% nhu cầu về vitamin A có giá trị sinh học cao, i-ốt. Với chế độ ăn thiếu cả về chất lẫn về lượng như vậy đã dẫn tới thiếu máu, thiếu Kẽm, thiếu Canxi….ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tầm vóc của trẻ.

Opticare Grow & IQ là giải pháp hỗ trợ giúp bé tăng trưởng chiều cao và phát triển trí não.

 1. Thành phần dinh dưỡng

2. Tác dụng của sữa Opticare Grow & IQ

 • Phát triển chiều cao tối ưu:

Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hệ xương, răng như Protein, Canxi, Vitamin D3, MK-7, Mg, Lysine … nhằm tăng cường hấp thu tối đa Canxi vào xương, hạn chế Canxi dư thừa trong máu, giảm áp lực cho quá trình đào thải ở thận giúp xương chắc khoẻ, trẻ sớm biết đi, cao lớn từng ngày.

 • Tăng chỉ số IQ, mắt sáng khoẻ:

Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho quá trình phát triển não bộ và thị giác như DHA, Choline, Taurine, chất béo chưa bão hoà giàu Omega 3, Omega 6, Vitamin A, E … giúp trẻ nhanh biết nói, tăng khả năng tập trung, ham học hỏi.

 • Tăng cường miễn dịch:

Bổ sung sữa non 24 giờ giàu kháng thể IgG, IgA, Lactoferrin, chất xơ hoà tan 2’ – FL HMO, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu nhằm tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể khoẻ mạnh, ít ốm vặt.

 • Tiêu hoá khoẻ mạnh:

Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón như 2’ – FL HMO, FOS/Inulin, Lysine, Kẽm, các Vitamin nhóm B…

 • Phát triển thể chất toàn diện:

Nguồn năng lượng dồi dào từ đạm sữa, chất béo chưa bão hoà giàu Omega 3, Omega 6 giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển phát triển thể chất của trẻ.

3. Đối tượng sử dụng

Sữa Opticare Grow & IQ là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ 1 – 10 tuổi

4. Hướng dẫn sử dụng

 

5. Hướng dẫn bảo quản:

Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng. Không bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng trong hạn sử dụng và trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp lon. Sản phẩm pha xong phải dùng ngay và đổ bỏ phần còn thừa ngay sau mỗi lần uống.

Kích thước

380g, 850g

Loại hàng

Mới về

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments