Sữa non Monilait DHA + MK7 60 gói

560,000 

Mới
  • Tăng trưởng chiều cao
  • Phát triển não bộ
  • Giúp mắt sáng khoẻ
  • Tăng cân, khoẻ mạnh
Danh mục:

Hầu hết hệ thống dây thần kinh của não được thiết lập trong vài năm đầu đời. Khi mới sinh, bộ não của trẻ có kích thước chỉ bằng 1/4 não của người trưởng thành. Nhưng đến năm 2 tuổi, cơ quan trung ương này đã đạt tới 3/4 kích thước của người lớn. Và đến 5 tuổi, kích thước bộ não của trẻ đã rất gần với kích thước và khối lượng của người lớn.

Vì vậy, trong giai đoạn những năm đầu đời cần tập trung cho bé phát triển não bộ để giúp sớm hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Sữa non Monilait DHA + MK7 bổ sung các dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện não bộ, giúp sáng mắt và thông minh hơn.

1.Thành phần

Sữa bột nguyên kem (25%), sữa non (10%), dầu thực vật, DHA, maltodextrin, chất xơ hoà tan (GOS, FOS, Inulin, 2’ – FL HMO), MCT, Lysine, Canxi Glycerolphosphat, Lactoferrin, Lutein, MK-7, vitamin (A, B, C, D, E, K…) và khoáng chất (Canxi, Phospho, Kẽm, Mg, Sắt…), hương vani, hương sữa dùng cho thực phẩm.

2. Tác dụng của sữa non Monilait DHA + MK7

  • Tăng trưởng chiều cao

MK7 (vitamin K2) hoạt hoá osteocalcin, hỗ trợ canxi đi vào trong xương. Kết hợp với vitamin D3 và Lysine, MK7 giúp tăng hiệu quả hấp thu canxi vào xương, tạo hệ xương chắc khoẻ, là nền tảng cho sự phát triển về chiều cao của trẻ.

  • Phát triển não bộ

DHA, omega 3 chiếm phần lớn ở chất xám của hệ thần kinh, kích thích sự nhạy cảm của các Neuron thần kinh giúp tăng cường phát triển trí tuệ, nhận thức của trẻ.

  • Giúp mắt sáng khoẻ

Lutein và DHA, vitamin A, E tham gia vào quá trình phát triển thần kinh thị lực, cấu tạo điểm vàng tại võng mạc giúp cho mắt sáng khoẻ, lanh lợi, tinh anh.

  • Tăng cân, khoẻ mạnh

IgG, Lactoferrin từ Sữa non, hệ chất xơ hoà tan (2’ – FL HMO, GOS, FOS, Inulin) và các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, ăn ngon miệng, ổn định đường ruột, tăng cường hấp thu, giúp trẻ tăng cân, khoẻ mạnh, ít ốm vặt.

3. Đối tượng sử dụng

Cho trẻ từ 06 tháng đến 15 tuổi, trẻ thấp còi, chậm biết đi, trẻ cần tăng cường chiều cao, trí não, thị giác.

4. Hướng dẫn sử dụng

5. Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ dưới 30°C.

– Sản phẩm đã mở phải sử dụng trong ngày.

Loại hàng

Mới về

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments