Sữa Monilait Baby

350,000 640,000 

Mã: N/A Danh mục:

Monilait Baby là sản phẩm dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và ci chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết, đặc biệt Monilait Baby bổ sun thêm kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non, chất xơ hoà tan 2′ – FL HMO nhằm hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ hệ tiêu hoá giúp trẻ phát triển toàn diện và khoẻ mạnh.

Tiêu hoá khoẻ mạnh: 2′ – FL HMO là Prebitic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi cùng với hệ chất xơ hoà tan Synergy 1 (FOS và Inulin), Kẽm, Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu, ngăn ngừa táo bón.

Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non thu được trong vòng 24h đầu sau sinh nhằm tăng cường kháng thể vào cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ có một cơ thể khoẻ mạnh, giảm quấy khóc, ít ốm vặt.

Tăng cân, tăng chiều cao: Dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất đạm, béo cùng với hệ vi chất Canxi hữu cơ, vitamin D3, Lysine làm cho quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể như phát triển hệ cơ, hệ xương, là tiền đề cho sự phát triển của bé ở các giai đoạn sau.

Thông minh, lanh lợi: DHA, Lutein, Vitamin A, E cùng với Choline, Taurine tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển não bộ, võng mạc, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của trẻ.

Đối tượng sử dụng:  Monilait bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Độ tuổi Cách pha Số lần sử dụng trong 24 giờ
Lượng nước ấm (ml) Số muỗng
Mới sinh – 1 tuần 35 1 9 – 11 lần
1 tuần – 1 tháng 70 2 8 – 10 lần
1 tháng – 2 tháng 105 3 7 – 8 lần
2 tháng – 6 tháng 140 4 6 – 7 lần
6 tháng – 12 tháng 175 5 3 – 4 lần

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng. Không bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng trong hạn sử dụng và trong 3 tuần sau khi mở nắp lon.

Kích thước

380g, 850g

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments