Sữa Micalait Gold Digestive

550,000 

Mới

Giúp giảm tình trạng táo bón kéo dài cho trẻ

Giàu chất xơ hòa tan FOS, inulin

Tăng cường miễn dịch nhờ kháng thể IgG trong sữa non, 2’-FL HMO, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, cho cơ thể khoẻ mạnh.

Giàu đạm, Omega 3 6 , vitamin D3… giúp phát triển hệ xương, thị giác

SỮA MICALAIT GOLD DIGESTIVE là một sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho tiêu hóa của trẻ

Táo bón là một triệu chứng thường gặp và gây nhiều nguy hại lớn đến sức khỏe của trẻ em. Táo bón kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý làm cho độc tố tích tụ và gây ra các bệnh ở đường sinh dục. Vì vậy điều quan trọng là cần nhận biết sớm để ngăn chặn tình trạng táo bón ở trẻ em kéo dài (mãn tính). Bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tiêu hóa là một trong những giải pháp phù hợp giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ. Micalait Gold Digestive là một sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho tiêu hóa của trẻ

 Sữa Micalait Gold Digestive

1. Thành phần dinh dưỡng

Sữa bột (50 – 55%), dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu hạt lanh,…), chất xơ hoà tan (FOS, Inulin, fibergum), maltodextrin, đường glucose, sữa non giàu kháng thể, lysine, 2’-FL HMO, lactobacillus rhamnosus LGG, các vitamin (A, D3, E, C, K, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12), các khoáng chất (natri, kali, canxi, phốt pho, magie, i-ốt, sắt, kẽm), hương sữa và hương vani dùng cho thực phẩm. 

2. Tác dụng

Miclait Gold Digestive là sản phẩm dinh dưỡng giàu năng lượng, giúp bổ sung cho chế độ hàng ngày của trẻ. Micalait Gold Digestive bổ sung các vi chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hoá như lợi khuẩn, chất xơ hoà tan, đạm và chất béo dễ hấp thu, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu, ngăn ngừa táo bón.

  • Kích thích ăn ngon miệng: Lysine, các vitamin nhóm B, Kẽm giúp trẻ ăn ngon miệng.
  • Tăng cường hấp thu: Hệ synbiotics gồm lợi khuẩn LGG và chất xơ hoà tan 2’-FL HMO, FOS, Inulin giúp tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng ở đường ruột.
  • Ngăn ngừa táo bón: Chất xơ hoà tan FOS, Inulin, Fibergum giúp làm mềm, xốp phân, ngăn ngừa táo bón.
  • Tăng cường miễn dịch: Sữa non giàu kháng thể IgG, 2’-FL HMO, các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, cho cơ thể khoẻ mạnh.

3. Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng: 1 – 15 tuổi

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng Cách pha Số lần dùng trong ngày
Lượng nước Số muỗng (*) Dung dịch sau pha
Trẻ từ 1 – 3 tuổi 180 6 210 2 – 3
Trẻ từ 3 – 15 tuổi 210 8 250 2 – 3

 

Bảo quản

 

Kích thước

380g, 850g

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments