Sữa Micalait Infant

550,000 

Mới
  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng
  • Hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn
  • Hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh
  • Hỗ trợ thông minh, lanh lợi
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao

Sữa Micalait Infant cho con khởi đầu khỏe mạnh

Sữa Micalait Infant là sản phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ trong giai đoạn đầu đời, giúp trẻ tăng trưởng tốt và phát triển khỏe mạnh… giàu kháng thể tự nhiên hỗ trợ giúp bé tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể non nớt của bé.

1.Thành phần dinh dưỡng của Micalait Gold Infant

Sữa bột (45 – 50%), dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu hạt lanh…), chất xơ hoà tan (FOS, Inulin), lactose, maltodextrin, dầu cá (giàu DHA, EPA), ARA, lysine, 2’-FL HMO, sữa non. (colostrum), choline, taurine, L-carnitine, inositol, các vitamin (A, D3, E, C, K, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12), các khoáng chất (natri, kali, magie, i-ốt, clo, sắt, kẽm, selen, mangan, đồng), hương sữa và hương vani dùng cho thực phẩm.

2. Tác dụng của Micalait Gold Infant

Hỗ trợ tăng sức đề kháng: sữa non giàu kháng thể IgG, 2’-FL HMO và các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức để kháng, cơ thể khoẻ mạnh, ít ốm vặt.

Tiêu hoá tốt hơn: Lysine, các vitmain nhóm B, Kẽm và hệ chất xơ hoà tan FOS/Inulin, 2’-FL HMO giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hoá và hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón.

Hỗ trợ tăng cân, khoẻ mạnh: Bổ sung đạm dễ hấp thu như đạm từ sữa, chất béo không báo hoà giàu Omega 3, Omega 6 giúp trẻ tăng cân, khoẻ mạnh.

Hỗ trợ thông minh, lanh lợi: DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, Vitamin A, E giúp phát triển hệ thần kinh, thị giác của trẻ.

Hỗ trợ phát triển chiều cao: Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Magie, Lysine giúp tăng cường hấp thu Canxi, cho xương chắc khoẻ, cao lớn, khoẻ mạnh.

3. Hướng dẫn sử dụng

  • Đối tượng sử dụng: 0 – 12 tháng tuổi
  • Hướng dẫn sử dụng
Đối tượng Cách pha Số lần dùng trong ngày
Lượng nước Số muỗng (*) Dung dịch sau pha
Trẻ mới sinh – 1 tuần 35 1 40 11 – 12 lần
Trẻ từ 1 tuần – 1 tháng 70 2 80 9 – 10 lần
Trẻ từ 1 tháng – 3 tháng 105 3 120 6 – 7 lần
Trẻ từ 3 tháng – 6 tháng 140 4 160 5 – 6 lần
Trẻ từ 6 tháng. – 12 tháng 175 5 200 3 – 5 lần

 

Bảo quản

  • Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Không bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng trong hạn sử dụng và trong vòng 03 tuần sau khi mở nắp hộp.
  • Sản phẩm được bảo quản trong hộp sắt mạ thiếc. Một số lắng cặn của bột có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và phân phối.

Chú ý:

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Kích thước

380g, 850g

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments