Sữa Micalait Gold

550,000 

Mới
  • Giúp xương chắc khoẻ
  • Hỗ trợ sụn khớp
  • Tốt cho tim mạch
  • Hỗ trợ tiêu hoá, hấp thu
  • Tăng cường sức đề kháng

Micalait Gold là sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc sức khỏe chủ động của mỗi người.

Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác.

Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó chủ động chăm sóc sức khỏe là việc mà mỗi người cần quan tâm hơn.

Micalait Gold là sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc sức khỏe chủ động của mỗi người.

1.Thành phần

Sữa bột gầy, dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu hạt lanh…), chất xơ hoà tan (FOS, inulin), đường glucose, maltodextrin, lysine, sữa non (colostrum), collagen type 2, MK-7, các vitamin (vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin C, vitamin K, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, niacin, axit pantothenic, axit folic, D – biotin), các khoáng chất (canxi, phốt pho, magie, i-ốt, sắt, kẽm), hương sữa và hương vani dùng cho thực phẩm.

2. Tác dụng

GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Bổ sung Canxi, Vitamin D3, MK-7 giúp tối ưu khả năng hấp thu Canxi vào xương, giảm quá trình thoái hoá xương, ngăn ngừa loãng xương, xốp xương ở người trung và cao tuổi.

HỖ TRỢ SỤN KHỚP

Collagen type 2 là thành phần quan trọng của sụn khớp, giúp duy trì độ bền chắc và tái tạo tế bào của sụn khớp, ngăn chặn sự bào mòn trước gốc tự do.

TỐT CHO TIM MẠCH

Omega 3, Omega 6 có tác dụng kiểm soát mỡ máu, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, huyết áp, tăng cường sức khoẻ tim mạch.

HỖ TRỢ TIÊU HÓA, HẤP THU

Chất xơ hoà tan FOS/Inulin giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, hạn chế táo bón.

TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

Sữa non chứa nhiều kháng thể IgG, IgA bổ sung nguồn kháng thể tự nhiên giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Hệ vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp củng cố miễn dịch, tăng cường sức khoẻ.

3. Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng

Micalait Gold dành cho người trưởng thành, người có nhu cầu bổ sung Canxi, phòng tránh loãng xương, bảo vệ sụn khớp, đặc biệt phụ nữ, người cao tuổi.

Sản phẩm cho người từ 15 tuổi trở lên

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng Cách pha Số lần dùng trong ngày
Lượng nước Số muỗng (*) Dung dịch sau pha
Từ 15 đến 40 tuổi 180 6 210 2
Từ 41 tuổi trở lên 210 7 245 2
Bảo quản
  • Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Không bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng trong hạn sử dụng và trong vòng 03 tuần sau khi mở nắp hộp.
  • Sản phẩm được bảo quản trong hộp sắt mạ thiếc. Một số lắng cặn của bột có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và phân phối.

 

Kích thước

380g, 850g

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments