Sữa Gold Micalait Pedia

490,000 

Mới
  • Giàu dinh dưỡng
  • Giúp ăn ngon miệng
  • Dễ tiêu hóa, chống táo bón
  • Tăng cường miễn dịch
  • Phát triển chiều cao, trí não

Micalait Gold Pedia với công thức giúp bảo vệ và chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của bé

Cấu tạo hệ tiêu hóa của trẻ em tương tự như ở người lớn, bao gồm miệng, hầu, thực quản, dạ dày, ruột non và ruột già. Tuy nhiên, hệ tiêu hóa của trẻ không có chức năng hoàn thiện như ở người lớn và nó cần được chăm sóc đặc biệt hơn.

Hệ tiêu hóa của trẻ em giống như một cỗ máy mới; nếu nó được chăm sóc, nó sẽ hoạt động trơn tru suốt đời. Nếu không được chăm sóc, con bạn có thể bị các vấn đề về tiêu hóa, tiêu chảy, béo phì, viêm nhiễm đường ruột, đầy hơi khó tiêu và nhiễm trùng.

Micalait Gold Pedia với công thức giúp bảo vệ và chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của bé

Sữa Micalait Gold Pedia

1.Thành phần Micalait Gold Pedia

2. Tác dụng

Micalait Gold Pedia là sản phẩm dinh dưỡng giàu năng lượng, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ. Sản phẩm với công thức cao năng lượng, dễ hấp thu, hương vị thơm ngon hấp dẫn, giúp trẻ ăn ngon miệng, cao lớn và khoẻ mạnh.

Tăng cân an toàn: Dinh dưỡng cao năng lượng, dễ hấp thu: đạm từ sữa, chất béo không bão hoà giàu Omega 3, Omega 6, chất béo chuỗi trung bình MCT giúp trẻ tăng cân, khoẻ mạnh.

Hỗ trợ ăn ngon miệng: Lysine, các vitamin nhóm B, Kẽm tham gia vào quá trình tổng hợp enzyme, giúp kích thích ngon miệng.

Hỗ trợ tiêu hóa: hệ chất xơ hoà tan Prebiotic (FOS/Inulin), 2’-FL HMO giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón.

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch: sữa non giàu kháng thể IgG, 2’-FL HMO và các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng, ít ốm vặt.

Thông minh, cao lớn: Canxi, Vitamin D3, Magie và DHA, Omega 3, Omega 6 … hỗ trợ cho hệ xương, hệ thần kinh giúp trẻ cao lớn, thông minh.

3. Hướng dẫn sử dụng

Đối tượng 1- 10 tuổi

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượngCách phaSố lần dùng trong ngày
Lượng nướcSố muỗng (*)Dung dịch sau pha
Trẻ từ 1 – 3 tuổi18062102
Trẻ từ 3 – 10 tuổi21082502
Trẻ suy dinh dưỡng21092552

 

Sữa Micalait Pedia hiện đang được phân phối tại hệ thống cửa hàng Dairymart – Siêu thị sữa cho bé. Các mẹ hãy nhanh tay sở hữu một sản phẩm sữa tốt nhất cho bé nhé!

Kích thước

380g, 850g

guest
Inline Feedbacks
View all comments