Sữa Karicare protein 2 900g

299,000 

-49% Mới
Danh mục:

Được làm bằng sữa protein tự nhiên A2

– Từ các trang trại New Zealand được lựa chọn cẩn thận

– Chứa 16 vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ Sữa Karicare A2 Protein có nguồn gốc tự nhiên từ các trang trại chọn lọc ở New Zealand với những con bò độc quyền sản xuất protein casein beta beta

Thành phần

Các chất rắn sữa, dầu thực vật (có chứa Chất nhũ hóa (Soy Lecithin), Chất chống oxy hóa (Ascorbyl Palmitate)), Maltodextrin, galacto-oligosacarit chuỗi ngắn (chứa sữa), omega LCPUFAs khô (chứa, cá, sữa, đậu nành, chống oxy hóa tocopherols, ascorbyl palmitate, di-alpha tocopherol)), fructo-oligosacarit chuỗi dài, kali citrat. Sản phẩm: Canxi, Phốt pho, Magiê, Sắt, Kẽm, Iodine. Vitamin: VIt vitamin (A1, B1, B2, B6 , C, D3, E), Axit Folic. Chứa: Cá, Sữa và Đậu nành.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chuẩn bị Karicare A2 Protein Sữa cho trẻ uống 1. Rửa tay trước khi chuẩn bị một khẩu phần. rửa và rửa cốc và tất cả các dụng cụ kỹ lưỡng. 2. Sử dụng muỗng kèm theo, đổ nhẹ muỗng và tắt cấp bằng cách sử dụng leveller tích hợp. 3. Thêm 4 muỗng bột vào 200mL nước uống an toàn. Đối với thể tích nhỏ hơn, chỉ cần thêm 1 muỗng vào mỗi 50mL nước. Đánh kem, lắc hoặc khuấy hỗn hợp nhanh để hòa tan bột. Phục vụ ngay lập tức, hoặc uống lạnh trong tủ lạnh trong 1 giờ trước khi dùng. Đối với một thức uống ấm, làm nóng một chút trước khi phục vụ.

Loại hàng

Mới về, Siêu hot

guest
Inline Feedbacks
View all comments