Sữa Hikid Vani 600g – Tăng cân, tăng chiều cao

Dành cho trẻ từ 1 tuổi

519,000 

Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu
Thơm ngon dễ hấp thu
Phát triển trí não

Danh mục:

Sữa Hikid Vani 600g một sản phẩm đến từ Hàn Quốc giúp bé tăng cân, tăng chiều cao nhanh chóng. Hương vani vô cùng dễ uống dễ thu hút sự thích thú của bé yêu.

Sữa Hikid Vani 600g  cho bé chiều cao lý tưởng

Ngày nay dường như chiều cao của con trẻ được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Vậy muốn con cao lớn phải làm sao? Hãy bổ sung cho con hàm lượng canxi cùng các khoáng chất giúp hỗ trợ hệ xương phát triển và chiều cao nâng tầm hơn.

Sữa Hikid Vani 600g  với hàm lượng các chất vô cơ như Canxi, sắt, kẽm và axit amino giúp bé phát triển tốt nhất. Đây là những thành phần chất trẻ thường bị thiếu hụt trong giai đoạn phát triển và thật may mắn khi Sữa Hikid Vani 600g đã cung cấp đầu đủ các chất cho bé yêu nhà bạn.

Tại Sữa Hikid Vani 600g  cũng được tìm thấy hàm lượng chất IGF và TGF. Đây được xem như những nhân tố ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển của trẻ nhỏ. Đây là những chất được tìm thấy trong sữa non nên mang nhiều ý nghĩa với con trẻ. Và chúng trở lên đặc biệt khi xuất hiện tại Sữa Hikid Vani 600g

Nhờ những thành phần dưỡng chất và khoáng chất đặc biệt cùng hàm lượng lý tưởng tại Sữa Hikid Vani 600g  mang đến cho bé sự phát triển vượt bậc về thể chất và chiều cao.

Sữa Hikid Vani 600g  giúp bé thông minh hơn

Ngoài một chiều cao lý tưởng thì Sữa Hikid Vani 600g  đến từ Hàn Quốc cũng là sản phẩm mang đến cho bé sự thông minh hơn. Với các thành phần bổ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện trí não đã giúp bé tăng chỉ số IQ, khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Trước tiên là thành phần DHA xuất hiện trong Sữa Hikid Vani 600g  là thành phần giúp hỗ trợ các hoạt động của não, hoàn thiện cấu trúc não. DHA với hàm lượng thích hợp được đưa vào sản xuất và hỗ trợ sao cho sự hấp thu đạt mức tối đa nhất đã cho bé một trí não nhanh nhẹn hơn.

Sữa Hikid Vani 600g còn xuất hiện thành phần đặc biệt chính là Sphingomyelin. Đây là chất giúp hoạt động nhận biết và nắm bắt thông tin của hệ thần kinh tốt nhất. Do vậy đây là chất giúp hệ thần kinh phát triển nhất. Tăng cao khả năng quan sát, sáng tạo và nhận biết phân tích thông tin của bé yêu.

Hơn nữa với thành phần axit β-linoleic và axitα-linoleic là những axit tối đa hiệu xuất thông qua tối ưu 2 axit trên. Do đó trí não của bé ngày càng hoạt động mạnh và hoàn thiện hơn.

Sữa Hikid Vani 600g cho một sức khỏe bền vững

Sữa Hikid Vani 600g một sản phẩm hữu ích trong phát triển chiều cao, cân nặng cũng như trí thông minh của trẻ. Ngoài ra cũng không thể không kể đến tác động của sản phẩm lên hệ miễn dịch của bé, giúp bé có một sức khỏe bền vững nhất.

Bé có thể ngăn chặn mầm bệnh và vi rút gây bệnh nhờ sự hỗ trợ của thành phần miễn dịch lummunoglobulin có trong Sữa Hikid Vani 600g. Đây là thành phần giúp hệ miễn dịch của bé ngày càng khỏe mạnh hơn.

Cũng nhờ công dụng từ axit β-linoleic và nucleotide là những chất giúp tạo môi trường tốt cho vi khuẩn có lợi phát triển giúp hệ miễn dịch ngày một cải thiện hơn. Cùng với sự hỗ trợ của các thành phần chống oxy hóa và các vitamin giúp sức đề kháng tổng hợp cơ thể bé ngày một nâng cao hơn.

Sữa Hikid Vani 600g cũng giúp bé có một hệ tiêu hóa thoải mái hơn. Vì sao? Vì trong sữa có sự xuất hiện của thành phần các chất hỗ trợ đường tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột.

Trong Sữa Hikid Vani 600g có GMP giúp ngăn chặn vi khuẩn gây hại.  Lactulose hỗ trợ sự tiêu hóa tốt hơn. Do đó khi dùng sản phẩm bé yêu sẽ hấp thu dinh dưỡng tối đa, không gây táo bón trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng Sữa Hikid Vani 600g đúng chuẩn

Sữa Hikid Vani 600g được đóng lon thiếc kín là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc với trọng lượng 600g.

Pha sữa đúng chuẩn bằng cách sử dụng 6-7 thìa gạt ngang (khoảng 45g sữa) với 180ml nước ấm. Hãy pha sữa đúng chuẩn để đảm bảo hiệu quả dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại.

Hộp mở nắp cần đóng kín để tránh ẩm và sử dụng hết trong vòng 3 tuần để không gặp hiện tượng phân hủy các chất có trong sữa.

 

Trọng lượng1 kg
Kích thước20 × 15 × 15 cm
Độ tuổi

Từ 2 đến 15 tuổi

guest
Inline Feedbacks
View all comments