Sữa bò Karicare Oganic số 1 900g

379,000 

-51% Mới

KHUYẾN MẠI: MUA 5 TẶNG 1

  • Nguyên liệu tự nhiên
  • Chứa 13 loại vitamin và 12 khoáng chất
  • Hỗ trợ phát triển não và võng mạc

Hết hàng

Danh mục:

Sữa bò Karicare Organic số 1  là dòng sữa công thức được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao đến từ New Zealand, đạt tiêu chuẩn Organic và được cơ quan AsureQuality Limited của chính phủ New Zealand chứng nhận. Sản phẩm chứa công thức hoàn chỉnh cho trẻ, không chứa chất phụ gia và chất tạo vị.

sua-bo-karicare-organic-so-1

Sữa bò Karicare Organic số 1 

Thành phần dinh dưỡng 

Sữa bò Karicare Organic số 1 chứa Omega LCPUFA: hỗ trợ phát triển não và võng mạc trong 2 năm đầu đời. Chứa 13 loại vitamin gồm vitamin A, D, E, K vitamin nhóm B.Chứa 12 loại khoáng chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Magie, Kẽm,…Bên cạnh đó còn có Choline, Inositol và Taurine. Đặc biệt chứa Prebiotic: hỗ trợ tối đa cho hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng

huong-dan-sua-bo-karicare-organic-so-1

Lưu ý sử dụng

1. Luôn rửa tay trước khi pha sữa. Khử trùng bình, núm vú và các dụng cụ khác dùng để pha sữa bằng cách đun sôi trong 5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng đã được kiểm định và phê duyệt.

2. Đun sôi nước uống an toàn và để nguội.

3. Đo chính xác lượng nước đun sôi trước đó vào bình sữa đã được tiệt trùng. Tham khảo lượng nước và bột sữa tại phần Hướng dẫn pha sữa.

4. Chỉ sử dụng bột sữa với muỗng gạt kèm theo hộp. Múc sữa và gạt muỗng nhẹ để đo đúng khối lượng bột sữa cần thiết. Tránh nén bột sữa.

5. Sau khi pha bột vào nước theo số liệu được khuyến cáo trong hướng dẫn pha chế. Đậy nắp bình sữa. Lắc mạnh cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

6. Trước khi cho trẻ uống sữa, hãy kiểm tra nhiệt độ sữa trên cổ tay. Cho trẻ uống sữa ngay sau đó. Sữa còn dư sau khi dùng không được tái sử dụng.

*Lưu ý: Nên pha sữa theo mỗi lần với bình riêng biệt cho trẻ. Để an toàn, nên cho trẻ uống sữa ngay sau khi vừa pha xong. Nếu cần pha sữa trước, có thể để sữa vừa mới pha trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 tiếng.

Hướng dẫn bảo quản

1. Không sử dụng sản phẩm nếu vỏ nhôm bị thiếu hoặc hư hỏng.

2. Không sử dụng sản phẩm sau Hạn sử dụng được in trên hộp sữa.

3. Luôn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát.

4. Đóng nắp nhựa ngay sau khi sử dụng.

5. Sử dụng bột sữa bên trong hộp trong vòng 4 tuần kể từ mở hộp.

6. Bột sữa được đóng gói theo khối lượng. Bột có thể bị lắng trong quá trình bảo quản.

Loại hàng

Có quà, Siêu hot

guest
Inline Feedbacks
View all comments