Sữa Blackmores 2 900g

499,000 

-9% Mới

CÔNG DỤNG

– Cung cấ đầy đủ dưỡng chất cho trẻ trong giai đoạn trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

– Tăng cường hỗ trợ phát triển cân nặng

– Phát triển toàn diện cả về trí não và chiều cao

– Cải thiện giấc ngủ của trẻ

– Giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml pha chế.

Energy, Protein, Fat, Linoleic Acid, Alpha-linolenic Acid (ALA), Docosahexaenoic Acid (DHA), Arachidonic Acid (ARA), Carbohydrate, Galacto-oligosaccharide (GOS), Sodium, Potassium, Chloride, Vitamin A, D, E, C, B1, B2, B6, B5, B12, B3, Folate, Biotin, Choline, Inositol, Copper, Magnesium, Iron, Zinc, Manganese, Calcium, Phosphorous, Iodine, Selenium…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Sữa Blackmores Follow-on số 2 900g xây dựng hệ dưỡng chất là các vitamin, khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi.

– 6-12 tháng tuổi là giai đoạn trẻ tập bò, tập đi, thành phần trong Blackmores số 2 đặc biệt cung cấp hàm lượng cao vitamin D và Canxi hỗ trợ hệ xương và răng chắc khỏe, thúc đầy quá trình tăng trưởng chiều cao.

– Dành cho hoạt động phát triển trí não, Blackmores số 2 đặc biệt bổ sung i-ốt góp phần nuôi dưỡng chức năng nhận thức của trẻ. Hàm lượng DHA, ARA, Taurine, Choline hỗ trợ phát triển trí não và thị giác tối ưu trong giai đoạn khám phá.

– Blackmores số 2 tiếp tục duy trì các thành phần như chất xơ hòa tan FOS, Prebiotic của GOS, … giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng và hấp thu hiệu quả, đồng thời hạn chế nỗi lo táo bón.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách pha sữa:

– Rửa tay và khử trùng bình sữa

– Đun sôi nước và để nguội đến khoảng 60 – 70 độ C. Cẩn thận để tránh bỏng nước, đổ đúng lượng nước đun sôi vào bình sữa đã được làm sạch và tiệt trùng.

– Thêm số lượng muỗng bột chính xác của công thức vào nước trong bình sữa. Một muỗng (8,8g) pha với 60ml nước ấm, mỗi lần pha 3 muỗng.

– Khuấy nhẹ bằng thìa sạch hoặc lắc nhẹ chai theo 1 chiều đến khi sữa tan hết

– Ngay lập tức làm mát đến nhiệt độ cho ăn (khoảng 37 độ C) bằng cách giữ bình dưới vòi nước lạnh

– Cho bé dùng ngày khi đạt nhiệt độ cho ăn thích hợp.

– Ngày cho bé uống 4 – 5 lần

Chú ý

– Tiệt trùng bình và dụng cụ pha đúng cách, chỉ pha đủ cho bé 1 lần dùng tùy theo nhu cầu ăn của bé.

– Mẹ nên cho con dùng hết trong 1 lần pha sữa, tuyệt đối không sử dụng sữa thừa, sữa pha quá 1 giờ đồng hồ.

Bảo quản sữa

Bảo quản hộp nơi thoáng mát, không chịu sự chiếu trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Hộp đã mở nên dùng hết trong vòng 4 tuần.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

guest
Inline Feedbacks
View all comments