Sữa Aptamil Essensis số 3 900g

1,230,000 

-9%
Danh mục:

📣📣📣Loại Sữa các mẹ thi nhau săn lùng? Tại vì sao em ấy vừa ra mà lại có chỗ đứng top 1 trên thị trường như vậy???
🇦🇺 APTAMIL ESSENSIS – ĐIỀU KÌ DIỆU TRONG TỪNG GIỌT SỮA APTAMIL HỮU CƠ VỚI ĐẠM SẠCH A2 BÊN MÌNH CHỈ CÓ HÀNG BAY ✈️ ✈️✈️
🔥🔥🔥Mẹ nào đang tìm 1 loại sữa phát triển toàn diện và giống sữa mẹ đến 95% thì tham khảo ngay nhe!
Hương vị vô cùng thơm ngon , đảm bảo bé nào cũng sẽ thích 😚😚😚
➡️➡️➡️ 🆘 APTAMIL ESSENSIS –
ORGANIC A2 PROTEIN MILK 🆘 ⬅️⬅️⬅️⬅️
Chứa vi khuẩn #Bifidobacterium___breve__M_16V #hỗ_trợ_hệ_tiêu_hoá #bảo_vệ_hệ_miễn_dịch_đường_ruột
#phát_triển_trí_não_sáng_mắt
#tăng_sức_đề_kháng
#Tăng_cân_tốt

– Sữa Protein A2 của hãng có nguồn gốc từ các trang trại bò sữa hữu cơ được chứng nhận của New Zealand.
– Sữa Organic , 100% có nguồn gốc từ những chú bò sản xuất #proteinA2 ( Protein A2, với thành phần100% là beta-casein A2 được cho #giốngsữamẹhơn, và thân thiện với sức khỏe của người uống. #Giảm tình trạng #đầybụng, #khótiêu khi dùng đặc biệt với những trẻ bị #dịứngđạmbò, tiêu hoá kém và hay nôn trớ).

– Công thức độc quyền nhất của hãng. Aptamil Essensis được kết hợp với hỗn hợp Synbiotics được cấp bằng sáng chế độc đáo của hãng với sữa hữu cơ protein A2 làm cho Aptamil Essensis trở thành công thức độc quyền nhất, hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhất của các loại sữa công thức cao cấp trên thị trường hiện tại. Giúp xây dựng nền tảng vững chắc nuôi dưỡng thế hệ tương lai được tốt nhất.

– Trong hỗn hợp Synbiotics được cấp bằng sáng chế ở sữa #AptamilEssensis thế hệ mới này có #chứa1loạivikhuẩn mà #chưa sữa công thức nào có trên thị trường đó chính là vi khuẩn #BIFIDOBACTERIUMBREVE M-16.

Vậy vi khuẩn Bifidobacterium M-16V có lợi như thế nào?

👉 Bifidobacterium breve M-16V là vi khuẩn được #tìmthấytrongsữamẹ và các đường tiêu hóa của người khỏe mạnh. Nó được phân lập, nghiên cứu kỹ lưỡng và được tuyển chọn là #lợikhuẩn sử dụng trong chế phẩm probiotic đem lại sức khỏe cho con người.

👉 Bifidobacterium breve M-16V là an toàn và hiệu quả, thích hợp để sử dụng thường quy ở trẻ sơ sinh non tháng giúp giảm mức độ nặng và nguy cơ tử vong do viêm ruột hoại tử.

👉 Theo một số nghiên cứu khác cho thấy hỗn hợp B.breve M-16V còn cải thiện đáng kể các triệu chứng viêm mũi dị ứng và cải thiện chất lượng cuộc sống ở trẻ em bị viêm mũi dị ứng gây ra do phấn hoa và hen xuyễn liên tục. Hỗn hợp này cũng được ghi nhận cải thiện đau bụng và chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân có hội chứng ruột kích thích.

👉 Sử dụng B.breve M-16V cho trẻ sinh non hay tre so sinh có thể có lợi trong việc làm giảm phản ứng dị ứng, đồng thời làm giảm nguy cơ phát triển bệnh chàm và dị ứng ở trẻ có nguy cơ mắc bệnh dị ứng cao.

👉 Bifidobacterium breve M-16V #hỗtrợhệtiêuhoá giúp con #hấpthụtốiđa các chất dinh dưỡng, #bảovệhệmiễndịchđườngruột của con một cách tuyệt vời.

👉 Sự kết hợp hoàn hảo của công thức mới tuyệt đỉnh giữa vi khuẩn có lợi Bifidobacterium breve M-16V và Đạm Protein A2 giúp bé tiêu hoá tối đa các chất đạm sữa mà không gây đầy bụng hay khó tiêu ở trẻ. #Giúptrẻtăngcântốt và phát triển toàn diện trong những năm đầu đời.

👉 Thành phần Dha, omega cao giúp bé #pháttriểntrínão tối ưu và #mắtsáng cho bé.

👉 Thành phần #kẽmcao giúp #tăngsứcđềkháng vượt trội cho trẻ. Giúp trẻ khoẻ mạnh , chống lại bệnh tật.
👉 Sữa Aptamil Essensis nó cải tiến có thêm Synbiotic chất này rất tốt cho hệ miễn dịch. Nó là chất tăng cường điều hoà hệ miễn dịch tốt hơn cả probiotic nữa vs nó tăng cường giúp men vi sinh trong đường ruột cân bằng và chất sữa là hoàn toàn hữu cơ. Nó mix giữa prebiotic vs probiotic mom ạ

👉 Mùi vị sữa thơm, ngậy, nhạt và đặc biệt không tanh như sữa Enfamil Enspire của Mỹ. Nên chắc chắn sẽ được lòng của bé và các mẹ.

Sữa có đủ loại cho các giai đoạn phát triển của trẻ:
☀️ SỐ 1: 0 – 6 tháng tuổi
☀️ SÔ 2: 6-12 tháng tuổi
☀️ SỐ 3: 1 tuổi trở lên

🍀 Sản xuất và được chứng nhận 100% hữu cơ tại New Zealand.

Loại hàng

Siêu hot

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments