Nước Muối Sinh Lý Xanh Gifrer 5ml

140,000 

Mới

Hết hàng

Nước muối biển Gifrer trị khô, ngẹt mũi 20 ống

Vào mùa đông, thời tiết hanh khô, độ ẩm cao, thời tiết thay đổi thường xuyên, kéo theo đó là các bệnh về đường hô háp tăng cao. Khi trẻ bị nghạt mũi, khó thở, để tránh cho màng nhầy không bị khô lại, bạn hãy dùng “Nước muối sinh lý Gifrer ” để giúp bé chấm dứt tình trạng nghẹt mũi, khô mũi cho bé.

– Gifrer là một nước muối vô trùng, không chất bảo quản.

– Sản phẩm được sản xuất theo quy định của bộ y tế và tuân thủ các quy định về chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm bởi bộ y tế Pháp.

– Gifrer có thêm Sodium Hyaluronate ( chất tự nhiên có trong nhiều cơ quan trong cơ thể ) Physiologica được khuyến cáo dành cho các trường hợp khô màng nhầy ở mũi do không khí khô và bụi bẩn.

– Gifrer hợp vệ sinh và cho phép dễ dàng và an toàn để sử dụng khi tách nhỏ các ống.

– Dùng được cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Bảo quản: Để nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Hướng dẫn vệ sinh mũi cho bé bằng dung dịch nước muối

– Để bé nằm ngửa, đầu ngửa nhẹ ra sau.

– Nhỏ nước muối sinh lý vào mỗi mũi. Trẻ dưới 1 tuổi nhỏ 2 đến 3 giọt, trẻ lớn hơn nhỏ 4 đến 5 giọt.

– Cho bé nằm chờ khoảng 30 giây đề nước thấm vào làm loảng đàm nhớt trong hóc mũi.

– Làm sạch hóc mũi: nếu trẻ lớn biết xì Mũi thì cho bé ngồi dậy và xì Mũi ra một khăn sạch. Nếu trẻ nhỏ không xì Mũi được thì dùng bóng hút hút đàm nhớt trong hóc mũi. Bóp xẹp bóng hút, đưa đầu hút vào trong cửa mũi, lấy tay bít Mũi bên kia rồi đột ngột buông bóng phình ra, khi đó chất đàm nhớt trong hóc Mũi sẽ được hút vào trong bóng hút.

– Rửa bóng hút mũi: bóp mạnh bóng hút Mũi để đàm nhớt trong bóng xì vào cái khăn hoặc miếng giấy. Sau khi hút hết cả hai hóc Mũi bóng hút được làm sạch bằng cách hút xả nhiều lần dưới vòi nước.

– Có thể thực hiện việc nhỏ Mũi và hút Mũi mỗi ngày 4 lần cho đến khi bé không còn dấu hiệu của nghẹt mũi. Cũng có thể thực hiện nhiều lần trong ngày khi bé có dấu hiệu nghẹt Mũi và tình trạng tiết nước Mũi nhiều.

Đóng gói: 5ml x 20 ống

Thương hiệu: Gifrer

Xuất xứ: Pháp

guest
Inline Feedbacks
View all comments