Kẽm Zinc Bioisland 120 viên

240,000 

Mới

Hết hàng

Danh mục:

1- Công dụng của Bio Island Zinc cho trẻ?
– Kẽm đóng vai trò như là thành phần cấu tạo cũng như xúc tác và điều hoà hoạt động của trên 300 enzyme, tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn và tổng hợp hấp thụ các chất dinh dưỡng, tổng hợp protein.
– Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm lành vết thương, duy trì vị giác, khứu giác
– Đối với những trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương được bổ sung kẽm sẽ có tác động tích cực cải thiện rõ rệt về cả cân nặng và chiều cao. Đồng thời, bổ sung lượng kẽm cho cơ thể sẽ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, táo bón, tiêu chảy, tăng sức đề kháng và thể lực giúp trẻ chống chọi bệnh tật
– Kẽm cần thiết cho sự phát triển và thực hiện chức năng của hệ miễn dịch. Hệ thống miễn dịch đặc biệt nhạy cảm với tình trạng thiếu kẽm của cơ thể. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch. Ngoài ra, kẽm còn giúp bình thường hoá hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.
– Đặc biệt, kẽm tập trung nhiều ở hệ thần kinh, chiếm khoảng 1,5% tổng lượng kẽm trong toàn bộ cơ thể. Nếu cơ thể được bổ sung đầy đủ kẽm đặc biệt là ở trẻ em sẽ giúp cho trẻ có khả năng tư duy, trí nhớ tốt.
– Kẽm được thải ra ngoài với một lượng lớn qua dịch ruột, dịch tụy (2-5mg), còn lại qua nước tiểu (0,5-0,8mg) và mồ hôi (0,5mg). Vì vậy, nếu chế độ ăn cho trẻ không đảm bảo, trẻ rất dễ bị thiếu kẽm gây ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa.

Nhóm thực phẩm giàu kẽm nên bổ sung cho trẻ

2- Nhu cầu của kẽm và hấp thu kẽm trong cơ thể :

Đối với trẻ dưới 1 tuổi vào khoảng 5m/ngày, trẻ 1-10 tuổi khoảng 10mg/ngày, thanh thiếu niên và người trưởng thành khoảng 15mg/ngày đối với nam và 12mg/ngày đối với nữ, phụ nữ mang thai cần  15mg/ngày, cho con bú 6 tháng đầu cần 19mg và cho con bú lúc 6-12 tháng cần 16mg kẽm mỗi ngày.

3- Thành phần của 1 viên Vitamin Bioisland bổ sung kẽm có:

– 21mg Zinc Gluconate

– 30mg Equiv. to zinc

4- Lượng dùng:

– Trẻ từ 1-8 tuổi: 1 viên/ ngày

– Trẻ từ 9-12 tuổi: 2 viên/ ngày

– Đối với trẻ dưới 03 tuổi có thể nghiền nát viên thuốc cho trẻ uống

5- Một số dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu kẽm:

Trẻ thường biếng ăn, rối loạn giấc ngủ: ngủ không ngon giấc, khóc đêm.

Trẻ hay bị mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tiêu hoá.

Chậm phát triển chiều cao.

Tóc bị rung, khô, cứng, xơ xác.

Trên móng tay có các vệt trắng, móng tay dòn dễ gãy.

6- Thông tin sản phẩm 

Quy cách đóng gói: Lọ 120 viên

Hãng sản xuất: Bio Island

Xuất xứ: Úc

guest
Inline Feedbacks
View all comments