DHA ALGAL OIL DANKE 20ML

369,000 

-3% Mới

DHA AlGAL OIL DANKE có chiết xuẩt từ tảo tinh khiết, phù hợp với cả các bé từ sơ sinh.

DHA ALGAL OIL DANKE 20ML

DHA là một acid béo thuộc nhóm acid béo Omega – 3 (acid béo không no có 22 carbon, 6 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí carbon số 3) rất cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch của con người.

Tất cả những acid béo không no này dù rất cần thiết cơ thể, nhưng chúng ta không có khả năng tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ nguồn thực phẩm bên ngoài.

DHA AlGAL OIL DANKE có chiết xuẩt từ tảo tinh khiết, phù hợp với cả các bé từ sơ sinh

1. Thành phần

DHA Algal Oil (40%DHA) (dầu tảo Schizochytrium): 12.000mg

Vitamin A: 40.000IU

Phụ liệu: dầu đậu nành, hương tổng hợp vừa đủ 20ml

2.Tác dụng DHA

-Phát triển thị giác: DHA tích lũy trong võng mạc – trung tâm tổng chỉ huy khả năng nhìn của mắt. Vì thế, DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc và đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển thần kinh thị lực, giúp hoàn thiện chức năng nhìn ở trẻ.

-Phát triển trí não: DHA là axit béo chiếm tỷ lệ cao trong chất xám giúp tạo ra trí thông minh, DHA còn kích thích độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác, bé có đủ DHA sẽ tăng chỉ số thông minh (IQ) đồng thời giảm tỷ lệ chậm phát triển thần kinh.

-Phát triển thể chất: DHA còn có liên hệ chặt chẽ với chu vi vòng đầu, cân nặng và chiều dài của trẻ sơ sinh, bổ sung đầy đủ DHA cho bé từ khi còn mang thai giúp bé tăng trưởng và phát triển thể chất toàn diện.

-Tăng cường miễn dịch: DHA ở trẻ còn bao gồm tăng khả năng miễn dịch, từ đó giảm nguy cơ hình thành các phản ứng dị ứng.

Ở trẻ lớn và người trưởng thành, DHA sẽ phát huy tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu và LDL-cholesterol (cholesterol xấu) giúp phòng ngừa xơ vữa động mạch cũng như bệnh nhồi máu cơ tim. Nhóm Acid béo omega-3 còn bảo vệ cơ thể chống lại đột quỵ và giảm viêm khớp.

 

3.Đối tượng sử dụng

Người có nhu cầu bổ sung DHA và Vitamin A

Dùng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi

4.Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi sử dụng:

  • Trẻ dưới 6 tháng: tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng
  • Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi: Uống 0,5ml/ ngày
  • Trẻ từ 1-3 tuổi: Uống 1ml/ ngày

5. Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

*Chú ý: Không sử dụng cho người mẫn cảm, kiêng kị với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Trẻ dưới 2 tuổi, người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Theo dõi
Thông báo
guest
Inline Feedbacks
View all comments