Bình bú Comotomo loại nhỏ 150ml

330,000 

Chất liệu an toàn

Thiết kế giống ti mẹ, phù hợp cho trẻ

Chống sặc, đầy hơi, nôn trớ

Bình Comotomo 150ml có hình dạng tròn bầu đều, to, thiết kế mô phỏng y hệt ti mẹ. Trên thân bình có chữ Comotomo (được viết thành 2 dòng – dòng trên gồm 2 chữ Como và dòng dưới gồm 2 chữ moto, hoặc viết trên cùng 1 dòng).

Núm ti được thiết kế bầu tròn, to, chất liệu bằng silicone y tế và trên núm ty cũng có chữ Comotomo vòng quanh bầu núm.  => Đặc điểm, dấu hiệu để phân biệt bình sữa thật hay giả.

Màu sắc của bình sữa Comotomo 150ml giống như bình sữa Comotomo 250ml là có 2 màu đặc trưng là hồng và xanh lá.

  • Chức năng đặc biệt của bình sữa Comotomo 150ml

Cũng như đặc trưng của dòng bình sữa Comotomo, đó là chống sặc, đầy hơi, nôn trớ, không gây đau bụng cho trẻ, ngăn không cho không khí vào bình (không khí trộn chung với sữa trong bình sẽ tạo bọt khí và gây đau bụng, đầy hơi cho trẻ). Miệng bình sữa to rộng tiện lợi khi pha sữa hay có thể dùng làm chén ăn dặm cho trẻ.

Được làm bằng Silicone y tế cao cấp (Silicone y tế là một chất liệu mắc tiền, không gây độc hại và được dùng nhiều trong ngành y tế – đây là một trong những nguyên nhân khiến giá bình sữa Comotomo cao hơn giá của những loại bình sữa khác) nên bình sữa Comotomo 150ml siêu mềm nhưng siêu bền, mịn, rất thân thiện khi tiếp xúc, khả năng chịu nhiệt rất tốt và dễ gây sự chú ý cho trẻ (giống y hệt ti mẹ quá mà).

  • Núm ty của bình sữa Comotomo

Núm ty bình sữa Comotomo rất mềm có thiết kế bầu to và mô phỏng hoàn toàn bầu vú mẹ, bé bạn sẽ không thấy sự khác biệt đáng kể nào khi chuyển từ ty mẹ sang ty bình. Trên bầu núm có 2 hệ thống khe van Comotomo có tác dụng chống sặc đầy hơi rất tốt, khi bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ.

Theo bình sữa Comotomo 150ml là loại núm ty comotomo 1 tia dành cho bé từ 0-3 tháng.

Ngoài ra, còn có các size (cỡ) núm ty rời dành cho từng giai đoạn của bé như:

  1. Núm ty comotomo 2 tia dành cho bé từ 3-6 tháng,
  2. Núm ti comotomo 3 tia và Y-cut cho bé từ 6 tháng trở lên

Quan trọng là tất cả các size núm đều có thể thay thế được vào bình.

guest
Inline Feedbacks
View all comments